Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Vườn Quốc gia (VQG) Bù Gia Mập tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2024

Thứ ba - 02/07/2024 13:44
Vườn Quốc gia (VQG) Bù Gia Mập tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2024

Vườn Quốc gia (VQG) Bù Gia Mập tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2024

Xác định việc nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên, cộng tác viên du lịch tại VQG Bù Gia Mập có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển du lich sinh thái tại Vườn cũng như xây dựng thương hiệu du lịch Bù Gia Mập trở thành điểm đến an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp, chất lượng.
Ngày 27/06/2024, Trung tâm Tuyên truyền, Du lịch và Cứu hộ, Bảo tồn (Trung tâm) thuộc Ban Quản lý Vườn quốc gia Bù Gia Mập (BQLV) đã long trọng tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2024. Dự buổi tập huấn có, ông Huỳnh Phúc Đa Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, cùng với 10 viên chức, lao động hợp đồng và gần 50 hướng dẫn viên, cộng tác viên du lịch cùng tham dự.
 
Hình ảnh 1: Ông Huỳnh Phúc Đa, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu khai mạc chương trình tập huấn
Chương trình tập huấn diễn ra tại BQLV và được kết nối online với các đơn vị nghiệp vụ Lữ hành (Công ty Tổ Ong Adventure, Hành trình Bù Gia Mập, Itrek ) là các đơn vị đang liên kết với Vườn trong việc phát triển du lịch sinh thái mảng Treking. Với mục tiêu bồi dưỡng, cung cập kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn, xử lý các tình huống trong quá trình hướng dẫn khách cho đội ngũ hướng dẫn viên, cộng tác viên du lịch tại Vườn.
          Chương trình tập huấn cũng giúp các hướng dẫn viên, cộng tác viên du lịch tại Vườn được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, được trao đổi, chia sẻ về việc xử lý các tình huống phát sinh với các đơn vị nghiệp vụ Lữ hành du lịch, các chuyên gia từ đó từng bước hoàn thiện hơn về kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn.
          Có thể nói hướng dẫn viên, cộng tác viên du lịch tại mỗi khu điểm du lịch đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá, phát huy các giá trị của khu điểm du lịch nói riêng, họ còn là những người đại diện để giới thiệu quảng bá, hình ảnh về thiên nhiên, văn hóa con người địa phương đến đông đảo du khách tham quan. Do vậy, việc nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên, cộng tác viên hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Vườn quốc gia là giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh lớp tập huấn

Hình ảnh: Học viên tham gia thảo luận nhóm tạ buổi tập huấnHình ảnh: Học viên trình bày thảo luận trong chương trình tập huấn

Hình ảnh: Học viên phát biểu ý kiến trong chương trình tập huấn

Hình ảnh: Chia sẻ online từ đơn vị Lữ hành trong chương trình tập huấn

Hình ảnh: Các học viên tham gia tìm hiểu, chia sẻ kiến thức ngoài thực địa


Hình ảnh: Một số học viên cùng viên chức Trung tâm chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Điểu Thấp - Trung tâm Tuyên truyền, Du lịch và Cứu hộ Bảo tồn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn