Rau bép - Đặc sản núi rừng

Rau bép - Đặc sản núi rừng

Rau bép là một loại rau rừng phổ biến ở Vườn quốc gia Bù Gia Mập và được người dân địa phương sử dụng làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn truyền thống

Xem tiếp...

Trang nhất » Tin Tức

Cứu hộ và bảo tồn hai cá thể trăn mốc

Cứu hộ và bảo tồn hai cá thể trăn mốc

Người dân đang từng bước được nâng cao nhận thức và tự nguyện bàn giao các cá thể động vật hoang dã để Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn, và Phát triển sinh vật cứu hộ và tái thả về môi trường tự nhiên

Trao đổi kinh nghiệm về công tác bảo tồn và nhân giống phát triển các loài Trà mi quý hiềm (Camellia sp) tại Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Trao đổi kinh nghiệm về công tác bảo tồn và nhân giống phát triển các loài Trà mi quý hiềm (Camellia sp) tại Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Việc tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học sẽ nâng cao năng lực cho cán bộ khoa học nhằm tạo ra lực lượng các nhà nghiên cứu tại chỗ phục vụ kịp thời cho công tác bảo tồn đa dạng sang học

Rau bép - Đặc sản núi rừng

Rau bép - Đặc sản núi rừng

Rau bép là một loại rau rừng phổ biến ở Vườn quốc gia Bù Gia Mập và được người dân địa phương sử dụng làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn truyền thống